Enfamil lactose free

Hindi po ba talaga nakakataba ng baby yung gatas na enfamil lactose free??

3 Replies

yung Enfamil one Lactose Free po ba ninyo pag tinitimpla po ba ninyo sa mainit na tubig. mahirap po ba matunaw ang powder? tapos parang mabula po?

Hi po ano na po update nio kay lo mo po d po ba sya nanaba sa lactose free milk nya

3y ago

Hi po. Tumaba naman po siya. Pero we changed milk from Enfa Lactose Free to Enfa NuraPro nung nag-18 months po si baby ko which is lalong nagpataba sa kanya

try nyo po s26 pink maam