Gaano katagal ang paggamit mo yun brand ng foundation mo?
Voice your Opinion
Less than 1 month
Less than 3 month
around half a year
more than 1 year

3411 responses

41 Replies

Concealer lang ginagamit ko pag lumalabas lang ng bahay, pero sa tagal ko na sa bahay. Puro skincare na ginagamit ko, like toner & moisturizer at sunblock na safe sa buntis ☺️

depending sa expiry den. lalo pag mga sale ang nabili, kung nag try nmn ng bagong foundation, depende kung magustuhan ung formula.

never nakagamit😀 hindi ko natutunan ang pagmamake up o pag aapply ng kung ano ano sa mukha,nakapagsuklay na,pwede na,,, 😀

Actually d ako nagamit ng kahit anung colorite sa mukha maliban sa lipstick or liptint.

dati mga 6 months naung may Covid dnko gmgamit sa bhy lng nmn at may mask

Dati yan ha. Ngayon wala nang makeup2x sa bahay tumigas na yata foundation ko hahaha

may nakaindicate naman sa bote kung gano katagal lang pwede

Hindi po ako mahilig sa foundation. Pulbos lang sapat na😂

hindi ako gumagamit ng ganyan.gamit ko baby powder lang

Matagal kong ngagamit.. Mary kay gamit ko.