Ginamit mo ba ang same brand ng formula milk na katulad sa samples na bigay mula sa hospital?
Voice your Opinion
YES
NO

3535 responses

15 Replies

Nuong first 3months, milk for preterm babies, kaso sa hirap talaga ng buhay nag switch na din, breastmilk ko gamit nya noon pero pinapump lang, then humina milk ko because of my implant

ang sinuggest po na milk ng pediatriçian ng anak ko yun po yung milk ni baby hanggang ngayong 1 taon na sya. Nan optipro hiyang nman si baby

Binago kona ang Formula milk ni baby

Oo pero tinikman ko mna hihihihi..

breastfeeding yung suggested nila

Wala nmn cla sample eh👍🏻

S 26 now 3yrs old cxa similac

Pure breast milk ako kay LO

ung first 3 months opo.

wala nmn bngay sa akin.