what should i follow??? feed on demand or wait 2 to 3hours??

Formula milk po c baby enfamil 3weeks old n po cia 3oz. And ginagawa ko po ngaun is 3hours bago dumede c baby pero pag gicng po cia laging nanghihingi pa ng dede sinusunod nia ung mouth nia sa mga kamay nia minsan or pag my dumikit sa pisngi nia.. Ginagawa ko po is binubuhat ko... Tama po b ginagawa ko??? Thanks in advance... 1st tym mag alaga ng baby...

13 Replies

Feed on demand pra damume ang gatas neo