13 days palang c baby

Pede ko na b i 3oz. Formula c baby??? Laging nanghihingi ng milk tas pag 2log nagigicng cia every 2hours n lng... Hindi ba cia mag over feed???

1 Reply

Hi mamsh. Highly suggest n breastfeed lang muna kasi mas healthy yun. Hindi po ma o overfeed si baby kasi gutumin pa sila at that age. Mahirap mag adjust lang talaga. Darating din po ang chances na every hour dedede siya kaya patience po talaga kelangan.

4y ago

Wala po kc akong gatas khit rmi ko ng iniinom ng kung ano ano.... Kya nag formula n po kmi...