foods pampagatas?

Foods na pampagatas po?

17 Replies

Sis based on experience, mas effective po sakin yung hindi maaasim na sabaw like nilaga or tinola. Then sabayan niyo po ng lactating treats. Im currently drinking Mother Nurture's lactation drink.

Malunggay Oats Uminom ng madaming tubig, maganda din fresh buko water Lactation treats (try Sugar Sensation, Bites By Bub and Weave, Milking Bombs by ABC, Sweet Delights by Charlotte)

More water, sabaw. Ako kahit coffee lang sa morning tapos more water na. Nakakapag pump ako 4-6oz.

4y ago

Manual Lang po ang gamit ko. Okay Naman Hindi Naman siya masama. Takot ako gumamit Ng electric Wala Kasi diba nga electric mamaya sabugan ako hahahaha anyways it's up to you

yung mga ulam nyo momsh, haluan m ng malunggay.

Mga sabaw ulam mo lauya, ginataan and etc.

Wonder gulay malunggay at more fluids.

masasabaw malunggay oatmeal cereals

masasabaw oatmeal and materna milk

Puro masabaw. Yon sure po Yun.

Sabaw na may malunggay