CS

Hello,follow up check up ko mamaya sa tahi. Diko Alam anong gagawin,Kung sakali ba masakit pag tinanggalan ng tahi? thanks

10 Replies

Sakin mejo masakit Kasi Parang hinila sya, oarang humigpit ung tahi ko then piniga nya konti Kasi daw nag react daw ako sa suture Parang mejo sariwa ung pinaka pinagbubulan na part. After pigain pinunasan Ng tissue, mejo naka ngibit na ako 😂 Pero after nun di na ganun masakit tahi ko.. okay na sya