CS Stitches Removal

Hello mga mommies, sino dito yung tinanggalan ng tahi after ma-cs? Anong pakiramdam, masakit ba? Sched ko today para sa stiches ko at sobrang kinakabahan ako.

8 Replies

Di po mskit cs din poko dti.. Buhol lng po ttngalin dun un lng po . Tpos linisin lng nila un lng po

cs din ako pero di na inalis ung tahi kusa daw natutunaw ung sinulid na ginamit sakin

Hindi po msakit kc Yong buhol lng nmn ttnggalin and llinisan Lang Ang sugat..

Ako din kinakabahan balik ko sa 30 sabi iba pingtanungan ko masakit daw.

Yung buhol lang po ng tahi ang ginugupit at hindi po masakit

Hnd nmn masakit mas ok nga na matanggalan ng tahi...

Buhol lng po ang tatanggalin.

Hindi po masakit