Pinagbuhulan ng tahi

Hello mga mi, okay lang ba yung nawala na pinagbuhulan ng tahi? 16 days post partum na ako,bkinakabahan kasi ako baka buka yung tahi e, next month pa follow up check up ko.

4 Replies

Yung sakin po after one week ko ma-cs nag follow up check up na ko sa ob tas ginupit nya mismo pinag buhulan ng tahi after 1week. Sabi nya wag lang mag bubuhat ng mabigat at continue binder for 1month. Wag din muna iire pag mag poop at wag masyado uubo ng todo.

same here mi , diko na din feel kahit maghugas ako ung pinag buhulan ng tahi. Sabi nag hihilom na daw po ung tahi pag ganun advice lang sakin ng ob pang hugas lang is tubig na kakalabas lang sa gripo and betadine fem wash.

Advise ng ob ko, follow up checkup ako agad after a week ko na manganak para macheck yung tahi kung namamaga ba or may nana. So far natuyo naman na. Better siguro if sooner ang follow up checkup mo or ask your ob.

sakin mamsh tunaw na sinulid kaso nakabuka pa yung laman