Nakakalaki ba talaga ng baby sa tiyan ang sobrang pagtake ng vitamins? 4 tablet a day

folic acid, sodium ascorbate, multivitamins, and calcium carbonate po kasi everyday ko raw po itake. Sabi naman po nung kakilala ko nasobrahan daw sa vitamins kakilala niya kaya ang laki ng baby at na cs siya.

1 Reply

I thinki no. nakatutulong sya sa mommy at sa development ni baby. Carbs and sugar ang nakakalaki ng baby at the same time nakakalaki din kay mommy..