Mom at 31

Just flexin my preggy pic and few days after giving birth to my baby boy. Sabi nila lolobo ka daw once na nag buntis. Anyare sken? ?? Malakas naman ako kumain. Payat talaga ako eversince at tumaba na ako ng lagay na yan ? tapos ang liit ko pa magbuntis? iembrace ko na lang daw built ko..kasi mahirap magpapayat.?

Mom at 31
2 Replies

Wow💕 so pretty sis.oo depende kasi talaga sa katawan yun sis.at least sexy ka parin kahit may baby ka na di ba.

4y ago

Wow naman po😊