MARCH

2nd baby ko ana to and charan! ang liit pa din ng tyan ko hehe payat kasi. 42kg nga lang timbang ko last check up ko eh and 5 months preggy na ako. EDD ko March 9,2020 Wala namang sinabi ang OB ko na kung ano basta e take ko lang daw yung vitamins ko. Pag 2nd baby po ba aabot hanggang 40-42weeks? Kasi sa 1st born ko 37 weeks nanganak na ako nun. Gusto ko ring tumaba di naman ako nag didiet bat ang payat ko pa din, medyo na iirita tuloy ako sa sinasabi ng iba na ang payat payat ko daw baka daw si baby ang liit din.

MARCH
1 Reply

same here, ako payat din pero nung nicheck si baby ok naman sya .. pure bata dw laman ng tyan ko..