Pinagbiyak na bunga

flex ko lng ung mga junakis ko na parang kambal. ung panganay ko(leftside) boy 3yrs old na xa ngaun at c bunso(rightside)girl 1month plang xa ngaun. nakakatuwa clang tingnan pinagbiyak na bunga talaga cla. kayo mga momsh magkamukha din ba mga anak nyo nung baby pa cla?

Pinagbiyak na bunga
13 Replies

Same here mamsh .. panganay ko boy 6yrs old na ngayon ung 2nd ko baby girl 1month na .. mag kamukha rin cla parang pinag biyak na bunga 😂

4y ago

Haha.. Gnon din baby girl ko ung mga first time makakita sa knya na kapitbahay namin binabati na ang pogi dw ng baby ko. Haha.. Ajo din pahikawan jo na c baby pag 2months na xa😆