NAG TO-"TOOTHBRUSH" NA BA MAG ISA ANG BABY MO?

Flex ko lang si Baby boy ko mag 2yrs old na sya this march 28 and i'm so happy na marami na akong nakikitang development sakanya? as of now marunong na sya mag toothbrush mag isa pero ginaguide ko parin sya syempre para makasiguradong nalilinis ang teeth nya importante na palaging malinis ang mga ngipin nila para hindi mapabayaan at lumaking bulok ang ngipin nila, alam naman natin kung gaano kamahal mag pa dentist, as if naman ma-aafford ko yun? hehe, kaya kaylangan na palaging malinis ang ngipin ni baby alagaan mabuti upang lumaking strong and healthy ang teeth nya katulad nya? IKAW ANONG KWENTO MO ABOUT SA ANAK MO? NAG TOTOOTHBRUSH NA RIN BA SYA? ?‍?

NAG TO-"TOOTHBRUSH" NA BA MAG ISA ANG BABY MO?
6 Replies

Baby ko rin marunong magtoothbrush mag isa 19mos.mas gusto nya sya lng magtoothbrush kya nagsasabay kme dlwa pra makita nya paano ako magtoothbrush ginagaya nya nmn ako.kaso mnan hnd nga lng maayos pro ok na rin un kesa hnd nagtoothbrush pra matutunan nya na rin paano.

Buti pa siya marunong na. Yung pinsan ng partner ko na 3 years old hanggang ngayon di pa marunong. Namihasa din sa dede kaya di mahilig kumain ng kanin. Eh wala na ngang sustansiya na lumalabas sa dede ng nanay niya e di kasi mahilig sa gulay.

5y ago

aww nakakasad naman mommy dapat sumali sya dito sa app nato para magkaroon sya ng kaalaman para ma handle ang baby nya

yes po at 11months nagstart na xa..bgayon mag2yrs old n xa..pagmaliligo alam nya na magtotoothbrush na muna xa. xa pa ngreremind saken😁

5y ago

thank you po..

Marunong napo mag toothbrush nung 2 pa sha at turning 4 na ngayon, nagsusumbong pag di sha pinag totothbrush ng papa nya hahaha.

5y ago

Opo kasi tinatamad minsan papa nya hahaha, kaso ayaw ko masira ipin nya tulad ko tsaka mahirap magka tootchache 😥

Baby ko po ay 19mos, nahihirapan ako na I toothbrush ngipin nya. Pahingi Naman po NG tips. Salamat

5y ago

Thanks po

yes, but i always monitoring it inside and out and how he brush it