4 months old baby

Flex ko lang lo kong 4 mos old hehe. Pbf Patingin dn ng mga cutie babies nyo!! ❤️

4 months old baby
57 Replies

Sobrang cute at pogi naman nya momshie..? artistahin..? Eto baby ko 6 months na sya sa aug9.. 35 weeks lang sya nung pinanganak ko..?

My baby girl Just turned 4th months today❤️? ang gwapo ng baby nyo momsh hehe

Ang gwapo naman po ni baby❤️ Here's my 3 months old baby pure breastfeed❤️

Ang pogi naman ng baby na yan. ? Ito po baby ko. Hi daw po 16 days old.

Ang cute ni baby Eto si baby ko. 2 months old :) pure breastfeed :)

Ang cute, Mommy! waiting na lang din ako sa baby boy ko. ☺️

4months din si baby.? PBF din po. May vitamins ba bby mo sis?

4y ago

Opo, celine, nutrilin, ferlin

foreigner ba papa nyan mommy? ang pogiiii?????

Post reply imageGIF
4y ago

ai ganun po? hehe unang tingin ko kasi foreigner ung papa nya or ikaw my lahing gnun iba kasi pg mix hehehe

6 months today,pure breastfeed ???

My 4month old baby boy ❤ #2020babies