Anong magandang gawin po pag laging iyak ng iyak ang baby po 1 month plng po baby namin

6 Replies

1. Check if need palitan ng diaper 2. Check if gutom 3. Pwedeng may kabag (try ipaburp or massage yung tyan) 4. Pwedeng overstimutaled / overtired na si baby (try niyo na po patulugin. Ihele or buhatin, up to you po) 5. Pwedeng growth spurt (mas fussy si baby during this time and mas gutumin. Tyaga lang po talaga)

2y ago

Pwede ring naiinitan, baka makapal ung damit or magaspang. Mas okay cotton na sando/spaghetti strap na malambot sa katawan. At wag na magshort kapag daytime, sa gabi nalang.

Always check po ang diaper, or mga damit nya at balat kasi baka po may kumakagat sakanya. If guton po iiyak sila talaga dahil yun lang pk way ng communication ng baby Possible kabag din po baka masakit ang tyan palagi po pa dighayin si baby at tummy time

Baka po kinakabag, puno ang diaper, pawis, gutom or gusto po magpabuhat? Ako kasi non pag iyak ng iyak si LO ko, binubuhat ko siya kung wala naman problema sakanya

Pwede po i-check si baby if (a) gutom po, (b) basa yung diaper, (c) naiinitan o nalalamigan, o kaya naman ay (d) kailangan i-burp

baka may kabag. imassage mo sya with tiny buds calm tummies😉 effective yan bilis makatanggal kabag.

Unli latch usually soothes them po mommy. :)