Im 37 weeks and 5 days pregnant 🤰🤰🤰mababa na po ba??

27 Replies

Wala po sa taas or baba ng tiyan yan mamsh kung manganganak ka na. Nasa schedule mo yan kung talagang lalabas na siya hehe. Sinasabi nila pag mataas baka ma-CS hindi naman. I gave birth last year 1st baby ko August 2019 mataas pa tiyan ko nun that time, 1cm ako nung pang 36weeks ko pero may mga brownish discharge na ko that time hudyat na malapit na ko sa pumutok 😅. Then, nung pang 37weeks ko na supposedly check up ko lang that day still 1cm pa din ako nun. My OB advice me na, may dala na ba kayo gamit sabi ko wala pa po nsa bahay pa. Sige pakuha mo na paanakin na nmin ikaw today. Me was like kabado ksi 1cm palang tas manganganak nko on the spot sa araw na un kumuha sa OB na bed pad ba tawag dun IE then, may pinutok something na maligamgam after that bigla 5CM then diretso labor room turok ng swero inject pampahilab after 2hours panay panay na kirot may nanganganak pa nun sabi sakin waiting pa pero super sakit na sakto after nung nanganak ako na next sinalang ksi nag 9CM na ako agad after 3 times na long push counting 1-10 lumabas na via NSD. 😁😁

walking exercise lng po.. supposed to be pag first time mom, aabot p xa mg 38-40weeks before manganak.. Pero nkadepende p din sa labor nyo.. case to case basis po kc bawat pregnancy.. walking exercise po pra mabilis manganak

3y ago

nakadepende po sa bawat nagbubuntis, ung iba walang signs, ung iba meron.. pero ang normal po tlga e my true labor na mararamdamam, pag sinabi na pong true labor, nsa 4cm na ang openning ng cervix po.. hanggang sa patindi ng patindi ang sakit.

ako mamsh 38weeks na.. tadtad na din sa walking and squat exercises.. wag lang masyado pagurin ang self baka mag labor anytime, wala na tuloy lakas sa pag ere.. hehe goodluck to us po team July!

Walk and exercise pa ng onti, Momsh! Ako nag-general cleaning pa nga at 38weeks then the day after, I gave birth! ☺️

tingen ko mataas pa mamsh.. 😊. aq po sa hagdan lng akyat baba. kya MedyO mabbaa na Pero dpa aq Full terM kya ingat padin Aq.

3y ago

34 weeks palang po mamsh...😊.

37 weeks and 6 days na po ako now, still no sign of labor 1st baby po.

mataas pa rin exercise ka momsh para bababa na sya at paran iwas CS

same tayo mamsh. 37 n 6 days Naman ako. gnon pdn mataas odn sken.

mataas pa momsh more of squatting momshie, then brisk walking..

walking ka na mommy every morning and afternoon mga tig 30mins