Im 37 weeks and 5 days pregnant 🤰🤰🤰mababa na po ba??

27 Replies

walking exercise lng po.. supposed to be pag first time mom, aabot p xa mg 38-40weeks before manganak.. Pero nkadepende p din sa labor nyo.. case to case basis po kc bawat pregnancy.. walking exercise po pra mabilis manganak

3y ago

nakadepende po sa bawat nagbubuntis, ung iba walang signs, ung iba meron.. pero ang normal po tlga e my true labor na mararamdamam, pag sinabi na pong true labor, nsa 4cm na ang openning ng cervix po.. hanggang sa patindi ng patindi ang sakit.