Mga momshie normal lang po pa di pa ganon kalikot c baby ko po 25+4 weeks po tummy ko???

Firsttimemom po.

1 Reply

panong 25+4 po ba mommy ? you mean 29 weeks po ba ? Ano po ba nakalagay sa last UTS niyo ? Minsan po kasi base sa location ng placenta natin kung Anterior , Posterior or low Lying

3y ago

Check niyo po sa impressions ng UTS niyo kung ano po nakalagay dun na placement ng placenta niyo . Pag anterior po less po ang mafefeel niyo na movement ni baby.