:(

Hi, I'm 23 weeks pregnant and parang pansin ko na hindi na masyado ganon kalikot ang baby ko sa tummy di po tulad nung mga nakaraan linggo. normal pa rin po ba yon? pero nararamdaman ko pa rin naman siya pero di lang ganon ka active ? worried lang po since first time mom po ako. salamat ?

1 Reply

Hello mommy, nachek mo ba dati ung ultrasound mo? Bka anterior placenta c baby.. pag ganun kasi di natin xa mxado nararamdamn kasi nkaharang ung placenta ni baby or nsa front po xa ni baby.

4y ago

salamat sa pag sagot momshie. bukas po ang ultrasound ko ipapacheck ko din po sinabi nyo thank you 😊