For CS moms, kayo po ba pinaglinis ng tahi niyo after a week?

14 Replies

yes, spray ko Siya Ng alcohol then bulak drench in alcohol panglinis Ng tahi at yung paligid. then pinipisil ko Siya to see if may nana because I need to know if nadumihan or namaga, then bulak ulit namay alcohol. tapos yung cream na Pina aapply saken bago yung gauze. Fortunately never nag nana. kahit na madiin pag pisil ko di Naman masakit lol, did that for 2weeks bago ko mag stop

Yung sakin hindi na nilinis ever haha. Ika 2nd day ko pinalitan na ni ob ng tegaderm. Pinabalik ako after 2wks. Di pinapaalis ung tegaderm. As in hayaan lang na ganon. Pag balik ko sakanya, inalis nya sobrang dry na ng tahi ko. Tapos sabi nya di na need linisin. Ayun halos parang walang nangyari haha

yes mii pag alis po ng Tegaderm yung parang gauze na may plastic na pwede basain.. pag alis non pinalinis na sa amin ni OB yung tahi ko.. si hubby ang nag linis tapos pina sterile gauze nalang.. followup checkup ko nun kasi parang after 1month pa d ko na matandaan..

yes. si hubby or ako. spray lang ang bigay ng OB kaya madaling gawin. after maligo, spray lang using hyclens then lagyan ulit ng gauze, as per instruction of my OB.

12mo ago

thank you po

nung una po Asawako naglilinis kasi di ko makita kapag nakahiga pero nung bumaba na konti tiyan ko ako na po, ginagamitan ko ng salamin para makita.

12mo ago

sige mii, thank you

asawa ko po.. takot ako tumingin sa sugat akala ko ksi palabas ang tahi🤣

Yes po Palit lng NG gauz and punas punas wag lng po basain ...

yes kasi nasa Bhay kna noN ikaw n talaga Mag llinis ng tahi mo

yes,mie....harap ka lng sa salamin para makita mu...

12mo ago

thanks mii

sarili ko po harap sa salamin..