What is an easiest way on how to teach numbers and letters to a 1 yr 8 months baby?

9 Replies

sa 2 kids ko inuna kong tinuro ang phonic. wag sanayin na ang pagbasa sa ay 'A' is for Apple lang. dapat po 'A' - 'ey' (na tunog ng letter A sa mAin) at 'A' - 'uh'na tunog ay letter a sa (mAn) kaya at the age of 1-2y.o pwede mo na next ituro sakanya ang CVC words. kasi age of 3 natuto na magbasa ang panganay ko. at ang pangalawa ay age of 5 naman na natuto. magkakaiba talaga ang mga bata. tiyaga lang mommy. para pag nag school na sila, they can read directions na sa books, read signs sa road, etc.