ok lang po ba magpahilot ? ni required kasi ako ng family ng hubby ko na magpahilot ..

13 Replies

nasa sayo ang pagpapasya,kung normal naman ultrasound wag na.sa kin Kasi may baby ako na naglalabor ako nauna kamay niya.sa probinsya ako nanganak at sa bahay.Sabi ng nagpapaanak no choice kundi hilotin nya sandali tiyan ko.Malayo kami sa ospital,sa awa ng Dios nakaraos nman kami.

ako po nagpahilot 7 months sobrang baba po kc ng matres ko panay din sakit ng puson ko since na mabuntis ako and nung nag pahilot ako naging ok na po .naiposisyon pa sya ng maayos.

3y ago

same here! sa first baby ko nagpahilot dn ako nong 5months ako non. at naiayos na dn ung pwesto ng baby ko. mababa dn kasi matres ko eh. awa nmn ng Diyos wala nmn po nangyri 10yrs old n xa ngayon..

kahilot KO lan naun kc transverse position c baby pina cephalic KO e auko maC's 34weeks &2days nako Sana stay cephalic na tlga sya gang sa panganganak KObin jesus name🙏😇

3y ago

,try to sleep on your left side momsh at kahit nag'papahinga lang kayo always on left side, and also talk to your baby it helps big... 😊

momsh i suggest wag kna po magpahilot.. i have a friend na nakinig sa byenan about sa hilot hilot na yan tapos po na abrupt ung placenta nya.. namatay mo ang baby nya..

pero depende po sa inyo.. noong 3 months tummy ko masakit po sa puson kung maglakad kasi masyadong mababa si baby pero pagkatapos ng hilot magaan na sa pakiramdam

Bkt noon wla nmn ob na yn aq nagppahilot aq sa 5 q anak at lahat sila bhay q pinanganak ngyon mga dlaga na sila,..prayers lng at mkakaraos dn ng maayos,.

magpahilot po is 3 months, 5months, 7 months 3 beses po talaga.. pero sakin 3 and 5 months lang.. pag 7 months nagpaultrasound ako Ok naman position ni baby

3y ago

wag n po ipahilot kung nakapwesto n poh ung baby nyo..

Nirequired ka ng family ng hubby mo magpahilot? Bakit? Sila ba OB mo para irequire ka ng kung ano ano? Walang OB ang nagaadvise ng hilot.

3y ago

agree mommy. Kay Ob lang maniniwala at susunod

hindi nmn po kilangan momsh..3beses n akong ngbuntis pro hindi ako ngppahilot, khit pa sinasabihan ako ng byenan ko mgphilot.

no need hindi siya advisable ng OB ang hilot baka mapaano ka pa saka si baby.