ok lang po ba magpahilot ? ni required kasi ako ng family ng hubby ko na magpahilot ..

13 Replies

ako po nagpahilot 7 months sobrang baba po kc ng matres ko panay din sakit ng puson ko since na mabuntis ako and nung nag pahilot ako naging ok na po .naiposisyon pa sya ng maayos.

3y ago

same here! sa first baby ko nagpahilot dn ako nong 5months ako non. at naiayos na dn ung pwesto ng baby ko. mababa dn kasi matres ko eh. awa nmn ng Diyos wala nmn po nangyri 10yrs old n xa ngayon..