may butas po ba ps: hindi po nana yan sa betadine at ointment po sana may sumagot feel ko may maliit

6 Replies

magclose din po yan, yan po ba ung pinagputulan ng sinulid? ganyan din po sakin e tapos nagkeloid yang part na yan :( para malaman nyo po kung may nana ang advice po ng OB ay pigain po ng todo para kung may nana ay makalabas. Yung sakin po kasi after a week wala po nana, nung day ng pacheck up ko may konting nana sa gitna, pag dating po ng hospital piniga nila ng todo hanggang maubos nana. tapos niresethan ako ng gamot at ung pinakadulo po ng tahi na pinagputulan ng sinulid ang huling gumaling, ganyan din po itsura parang mamasa masa pero wala po katas pag pinipiga, patuloy ko lang po inalcohol. wag daw po betadine sabi ng Ob dahil nagiging cause daw un na nana.

hi mi SA sinulid Yan. maakis din Yan In time wag mo n lng galawin

2y ago

as long as wala pong nana ok lang po yan, mawawala din po yang marks na yan. wag lang po kulikutin at continue ialcohol. advise din ng OB ko na sabunin ng safeguard ung pinakasugat (ung safeguard po ng sugat bawal gamitin sa ibang part ng katawan) then pigain po ng pigain, kung wala pong lumalabas na nana ok po sugat nyo. mag fade din po yang mga marks.

buy ka nito sis it helps alot... cs din ako yan ang ginamit ko...

2y ago

Hm Yan sis?

ganyan din sakin mommy.. katagalan nawala lang..

2y ago

kapag naliligo ako, iniiwasan ko pong mabasa.. gumagamit pa ako ng packing tape para matakpan. tapos nililinisan lang ng betadine at tinatakpan ng gasa..

advice

help