Nᴀᴋɪᴋɪᴛᴀ ɴᴀ ᴘᴏ ʙᴀ ɢᴇɴᴅᴇʀ ɴɪ ʙᴀʙʏ ɪғ 24 ᴡᴇᴇᴋs ᴍᴀɢᴘᴀ ᴜʟᴛʀᴀsᴏᴜɴᴅ? ᴛʜᴀɴᴋs ᴘᴏ!

16 Replies

yes,pero.depende sa placenta at posisyon ni baby,sa akin kc 30weeks na pero nkadapa na at nka cephalic na c baby tapos anterior placenta pa kaya nakaharang ang placenta na natapat pa sa pwetan ni baby kaya di makita gender, surprise nlng paglabas nya☺️

22 weeks sakin nakita na gender ni baby. sabay na nung nagpa CAS ako. kain po kayo chocolate before ultrasound para active siya ganon kasi ginawa ko ayun nakabukaka pa kaya kita agad na baby girl kahit breech position niya 😅🤣

Yes po pero depende padin kung magpapakita na si baby sakin kasi 22weeks kita na gender and baby boy ang baby ko ❤️

Yes pero possible din na No, depende sa position ni baby kaya kausapin mo po siya na umayos siya ng pwesto :)

Yes na Yes po mommy via CAS ultrasound but it depends sa position ni baby during your ultrasound

Yes po. Basta po maganda pwesto ni baby during utz

22 weeks san palgi nka stay c baby sa tiyan mu

yep. nung 24 wks ako nagpa gendr❤️

Depende pa rin po sa position ni baby.

Yes po... Basta cooperative si baby.