#first baby... Ask quh lng po kng anu po masasabi nyu sa transV quh... Salamat po

6 Replies

Hi mamshie much better kung ung pinaka utz status mo po ung nakapost para may mabasa kami kahit papano mahirap po kasi mag interpret lalo na pag film lang even mga OB ang unang ni check ung impression or ung pinaka result ng utz ksi dun talaga mag base un result🙂

Early pregnancy pa po. Parang bahay bata palang po nakita sayo if di ako nagkakamli 😊

mas better po sana kung ung papel ung pinost mo momsh. may mabasa man lang kami.

OB po ang makakabasa nyan Mommy.

Ilan month po kayo nag pa tranv

Hahahah d kami ob 😂

Related Articles