Ask ko lang po, normal lang po ba na may lumalabas na gatas sa dd ko kahit 7 months preggy palang me

28 Replies

sana all may nalabas na, saken 32 weeks na ako pero wala naman nalabas na gatas at isa pa wala pa din nipple dede ko pero ang bigat na. hays!😟

3y ago

hehe baka paglabas pa ni bb yan saka tutulo gatas.

ako ngayon meron nalabas na gatas kapag pinipisil ko dede ko 26 weeks pregnant, gulay lang naman lagi kinakain ko sabayan ng may malunggay.

5 mos pa lang ata tyan ko may lumalabas na kapag pinipisil. Hilig ko kasi kumain ng seashells, nakakagatas daw kasi yun sabi nila.

27 weeks pregnant palang po ako pero madami na din lumalabas sa dd ko pero parang tubig palang po sya na malagkit

3y ago

paano po gngwa nio?mhilig kb magsabaw?or may iniinom ka po?

yes ako nung 24 weeks tumagas na yung breastmilk ko tinry ko nga i-hand express kaya lang konti nakuha ko

normal po yan mommy. sana all nga ganyan tulad mo e ako 2 days na si baby bago ako nagkaron ng gatas

luh totoo? Sana all ako 9months na ngayon Wala akong nakikitang sign na may gatas na ako

yep im 7 months too at may nalabas na din saking gatas pero sa kanan lang haha sa kaliwa wala

Normal po, it can happen to some women. You can collect and freeze it po, but don't pump.

yesss ako nga 5months palang meron na. Kabuwanan kona ngayon, mayroon padin.