Ask ko lang po, normal lang po ba na may lumalabas na gatas sa dd ko kahit 7 months preggy palang me

28 Replies

ako nga last dec ako nakunan pero may gatas parin lumalabas sa akin...

Wow!! Maganda yan momsh di ka mahihirapan pag lumabas na si baby.

Bakit po ako 9months na. Wala po lumalabas na gatas sa dede ko.

may mga cases po na pregnant pa lang naglileak na ng breastmilk

Sana all. ako nanganak nako tska nagkaroon tapos mahina pa :(

wow buti ka pa momshie aq 8 months na wla p ring katas haha

yes.swerte kna Kung 1st tym mom ka my gatas na nalabas sau

swerte dw po pag ganyan 7months palng my gatas kana☺️

yes po. ako 6 months po meron na. pag pinipisil lang..