Ilang Months po kaya Bago Lalaki ang tyan ? Please po answer 3months na po tyan ko pero prang bilbil

92 Replies

Sakin 11weeks sobrang laki naman😅 Bedrest and Maselan. Hindi pa gaano nakakakain matakaw lang ako sa tubig☺️

pag ng 7 months yan biglang laki, ung tipong parang sasabog ung tiyan mo sa sobrang stretch 😅 o ako lng ba? 😅

usully momsh ung seen na talaga na tummy is nasa 5 months and up ganyan talaga pag nasa 3-4 pa baby bumps pa lng

5months biglang laki yan..akin nga po dti 3months para kong nd buntis..pero nung nag5months na biglang laki.

sakin 6months na nung makita yung baby bump ko 😊 mataba din kasi ako kaya hindi kita parang bilbil lang

four months po sakin and feeling itchy po yung both sides po Ng mga breasts ko and tummy 😶

6mons po pero muka pa nga sya bilbil hehe kaya nagsuot ako ng dress para kita ung pakwan ko😊

Don't stress yourself mommy kasi mas stress si baby nyan, lolobo din Yan pag nasa 6mos ka na

5 months po biglang laki yan. eto po baby bump ko now 6 months sobrang laki na noon wala.

Parang sakin lang hihi 14weeks nasya. ganyan po talaga ata pag sa mga petite

Related Articles