Ilang Months po kaya Bago Lalaki ang tyan ? Please po answer 3months na po tyan ko pero prang bilbil

92 Replies

ako itong nag3months ako may umbok na and obvious ng buntis ako hnd pa nga lng kalakihan pero my bump na agad . now malapit na ako mag 4months tiyan ko biglang laki nia na. kaya nakakatuwa Lalo ramdam ko na dn sya ☺️😍🥰

no worries po okay Lang po Yan. same here bilbil Lang din nung 3months di halatang buntis ako haha. lalaki Yan kapag 4-5 months na po. inom po Kayo Ng prenatal vitamins. tapos Kain din po Kayo Ng fruits

7 months na nung nahalta ung txan ko 😄.9months na ako pero maliit pa rin tyan ko. pero healthy namn po c baby .. kaya wala po sa laki ng txan yun. may malaki may liit po tlaga magbuntis.

normal lang yan momshie, di talaga same ang paglaki nang tiyan, dahil as per my OB pag flat yung tyan nag mama walang bilbil maliit talaga yan tingnan.. pero sa loob malaki na pala c baby

pag umabot n po yn ng 4 months pataas momshie lalaki n po yan, kgaya sa akin 3 months flat ang tyan pero nung pgdating ng 4 months up,mkikita mo na syang lumalaki😍😊

wag ka matakot, normal yan lalaki yan pagka 5months na ganyan ako dati, halos flat nga tyan ko e. pero continue mo uminum ng milk at mga gamot lalaki na yan tyan mo d mo

Wala po sa laki ng tyan yan Mommy. Depende din yan. Iba iba po tayong mommies. Yung iba maaga lumalabas yung bump, ako halos mag5 months na nahalata na buntis.

same case here mommy, akala ko hindi rin ako buntis dahil hindi naman lumalaki tiyan during those month pero ngayon meron na baby bump.

Akin mommy 6 months na ang tummy ko pero parang bilbil pa lang😂 7 months bigla syang lumaki and naglabasan na ang stretch marks😊

ako sis 5 months lang nung umumbok tummy ko. pag sinasabi kong 5months preggy ako di naniniwala iba, parang 3 months lang daw. HAHAHA

Related Articles