Hi momz.. baka may alam kau bakit naggaganito balat ng baby.. salamat.. ☺️

Hi momz..  baka may alam kau bakit naggaganito balat ng baby..   salamat.. ☺️
25 Replies

Mottled skin po tawag dyan. Si lo ko ganyan din. Sobrang worried ako kaya pinacheck up namin sa pedia. Normal lang daw po. Kasi hindi pa sanay si baby sa labas. Nilalamig po yan. Mawawala din po yan eventually. Keep her always warm.

sensitibo pa po kasi ang baby sa ganyan na edad kaya mas mainam po na alaming mabuti ang mga baby wash na hindi masyadong matapang sa balat at malinis na mga damit para hindi mag.ganyan balat ng baby.

2month and 20days na baby ku. may ganyan pa rin sya. ang sbi ng nakakatnda sakin. hindi dw lamig yan. Yung hindi pa dw nailalabas ni baby yan. dapat dw mailabas yan ni baby.

okay Lang Yan momsh mas malala pa nga baby ko Jan pero sabe NG pedia ok Lang Yan KC natural Lang Yan sa baby no need worry

aq kahit matanda na aq ganyan ang balat ko pag nalalamigan aq lalo na pag naka aircon.. nabalik naman sa dati pag nainitan na..

4y ago

same hir 😊

ganyan dn si baby pero normal lng magkaganyan kasi sawan ang twag dyan..

di ba umiiyak my. kong di naman baka normal lang po. bka nilalamig lang.

I guess its normal. Search po kayo sa ARTICLES dito sa App mommy.

4y ago

samalat po... baka kc kako sa gatas.

nilalamig po yan nkita q na yan sa baby q 5month na.ngayon..

ganyan din kamy ng lo ko pero pansin ko sya pag malamig