Mga momshie natural lang ba sa buntis kapag nagdudumi may dugo? Salamat sa mga sagot nyo momshie.

9 Replies

matigas ba tae mo.. kung constipated ka at matigas ang dumi mo baka nasugat ung rectum mo or baka naman may almoranas ka.. pa check up kana may gamot naman para dyan

If matigas poops mo momsh may tendency na magdugo pero sa anys yon dapat galing,

parehas tayo momsh, Maraming dugo lumalabas sakin pag mag poop ako

4y ago

Internal Hemorrhoids daw Yun sa akinn.

hindi normal. consult mo sa OB mo.

better consult your Ob po

Baka constipated ka mommy

4y ago

salamat sa sagot mommy kinakabahan lang ako kasi first baby ko to.

no.

no