Is that ok to take folic acid while you pregnant?

46 Replies

Opo talaga pong kailangan ng pregnant ang folic lalo na po sa first trimester ng pagbubuntis po pero dapat po yung reseta ni OB niyo po.Meron po sa center free lang po ang folic sa kanila. Yun po yung ininom ko na folic noong preggy po ako.

Yes. I've been taking folic acid even before I found out I'm pregnant (my husband and I were already trying to conceive back then). Better daw na mag-start early according to my OB :)

4y ago

Mas safe pa rin po kung prescribed ng OB yung folic acid esp. since pregnant na po kayo :)

Yes naman mommy. Sabi nga ng ob ko, kahit mkapnganak na pwede pa din naman uminom ng follic acid kasi kelangan pa din ng katwan natin yun. Hindi lang sya pang kay baby talaga.

Yes po. Kailangan po talaga ng folic acid lalo sa first trimester ng pregnancy kasi yan po ang developing stage ni Baby. Congratulations po and ingat lagi. 💕

Folic acid ung tutulong para magdevelop ng maayos si baby. Ung walang sobra sa parte ng katawan o para walang kulang. Ganun

positive po to or nega never po ako late eh 4days na po akong late at may faint line po kase tapos ansakit po talaga ng nipples ko

4y ago

sige po thank you

Yes mommy. As per my ob, ang follic acid daw ay pwede inumin kahit hnggang makapanganak pa.

Very very ok mommy. Folic acid is very important in baby's brain and spine development

Oo naman, yan po ang vitamins na need itake pag preggy at kahit after manganak

Yes po... pero mas ok po yung iron + folic acid ang e take nyo na vitamins..