good evening mga momshie tnung q lng, ksi ns 3.1 n si baby, 3wks p sya, sv skn ni ob cs ndw aq

2 Replies

Parang ang bilis naman? ako 3.4kg baby ko nung nilabas ko pero normal delivery naman ako. Dapat pinagdiet ka muna ng ob mo or stop mo vitamins na ginagamit mo ayun kasi sabi sakin nung ob ko nung 3.4kg baby ko

4y ago

wala po bsta sbi cs n tpos sched n ng operation

Cs agad? Aside from the baby's weight, may iba pa bang binigay na reason si ob? Hindi kasi sapat na reason yung weight ni baby para i cs ka agad.. Baka may cord coil or maliit sipit sipitan mo?

4y ago

ppa second opinion nga po ako