106 Heart Beat Rate For 6 Weeks Pregnat Is Normal?

47 Replies

nung saken 114 lang 6 weeks din.Sabi ni ob ko ulitin nya after 2 weeks..Baka daw kasi too early pa kaya medyo mababa pa heartbeat nya.Nung inulit nya naging 152 na.

first checkup ko 6wks and 3days ako. nasa 174bpm fetal heart rate ni baby. niresetahan ako duphaston ni OB. and bed rest. pero okay naman kami. 22wks na ko today ☺️

Noong 6 weeks po c baby 99 lng po heart beat nya pag dating ng 8 weeks nag normal naman. Ingat lng po lagi at talk to ur baby. Sabayan ng prayers it helps.

saken 7 weeks 118bpm kelangan ko bumalik after 2 weeks sa per my ob. Bed rest ako tapos pampakapit. Baka nagstart palang ang heartbeat niya sis kaya mahina pa.

,normal rate po ng baby for 1st and 2nd trimester is 140 to 160 po.. base po yun sa OB ko.. ngayon po na nasa 3rd trimester na kami sabi normal rate is 140..

110 po ang normal.. repeat trans v ka niyan after 2 weeks, for cardiac monitoring. ako dati 6 weeks and 1 day, 111 lang, tapos 2 weeks 168 na..

Sakin po nung 6 weeks ako 107bmp ni baby. Sabi ni ob normal lang daw kasi sobrang liit pa. Pagbalik ko ng 10 weeks and 4 days na sya 147bmp na

yung sakin po noon 6weeks 109 ang heart rate pina repeat transv po ako after 1week naging 127 na po ang sabe po ksi ng ob ko 110 ang normal .

ako mommy nung 7 weeks 98bpm lang. nagworry din ako nun ng bongga. pero ngayon 37 weeks na ko and super healthy naman si baby 🥰

Yes mabilis po talaga ang heart rate ng embryo/fetus. Your doctor will also explain the ultrasound results during your checkup.