Sino Po same case ko na maliit Ang tummy 5months Napo sa 25 natural Po bha ito😇😍 God bless to all

2 Replies

pag first pregnancy maliit lang talaga o sadyang may mga momsh na maliit lang talaga magbuntis kung nasa tamang timbang naman kayo ni baby momsh wala naman problema dun wait mo mag 6-7months yan biglang boom yang tyan mo 😁

4y ago

pero UNG timbang kopo minsan 67 minsan 69 tpos....halos marame nmn akong kinakain Kaya gulat CLA pati c hubby bat raw di halata at lumalaki😊