Sino Po same case ko na maliit Ang tummy 5months Napo sa 25 natural Po bha ito😇😍 God bless to all

2 Replies

Kung hindi naman worried ang OB mo sa weight at overall health ni baby, okay lang. Ako nga, hindi pa rin mukhang buntis nung kabuwanan ko. Nung nagpunta ako ng ER, akala nung mga nurse sa triage eh nagprepreterm labor ako. Gulat sila nung sinabi kong 38 weeks na ako hehe

pag first pregnancy maliit lang talaga o sadyang may mga momsh na maliit lang talaga magbuntis kung nasa tamang timbang naman kayo ni baby momsh wala naman problema dun wait mo mag 6-7months yan biglang boom yang tyan mo 😁

4y ago

pero UNG timbang kopo minsan 67 minsan 69 tpos....halos marame nmn akong kinakain Kaya gulat CLA pati c hubby bat raw di halata at lumalaki😊