Just wanna ask what should i do 😩 7 weeks And 3 days Pregnant and i have spotting 😢

20 Replies

i have spotting nung 7 weeks pero ni hindi nag drop sa undies ko. nung umihi lang ako then konti lng nung i wipe it ng tissue after wala na.

pacheck up kana pu kc ganyan aku hanggang s nalaman ku na mi subchorionic hemorrhage aku need lng mg take ng pampakakapit at full bed rest

ganyan din ko 7weeks pregnant nagspot ako pero wala naman ako nararamdaman na kahit anong masakit sa akin natural lang po ba pag ganun?TIA

4y ago

thanks sis

ganyan din ako nung 7weeks, niresetahan ako ng pampakapit at bedrest na rin. until now bedrest pa rin ako

Much better mommy go Your OB. Para malaman kung okay si baby sa loob. Dapat kasi wala.

Consult ob mommy. Having Spotting na wala pa sa fullterm ay hindi normal.

basta nag spotting ka di yun normal sabi ni ob, pacheckup ka mumsh.

go to your ob gyne agad sis...

Pa check up po agad mamsh

Consult na po with your OB