Ilang weeks or months po ba makikita ang gender ng baby sa ultrasound?

65 Replies

20 weeks po. You can also refer sa tracker nitong app. May day sa tracker, around 20 weeks na sasabihan kayo kung kaya na ma kita gender.

Depende po sa position ni baby, as early as 20 weeks pwede na makita if nakaposition po si baby. Ako kasi 28 weeks bago na confirm 😊

15weeks ❤️ pero depende pdn po kasi sa position ni baby yun. May iba kasi nakaipit legs ni baby at ayaw magchange ng position kaya minsan unuulit yung utz.

20weeks onwards 👍🏻but depends if magpapakita na ng gender si baby mo, sometimes mahirap makita because of his/her position inside the womb

Sakin dahil baby boy 12 weeks o 3 months nakita na agad di pa makapaniwala si hubby agad2 daw ksi talo tloy sya sa pustahan namin hehe

22 weeks kaso depende parin if papakita ng baby...masmabuti 7months parang kitang kita na ehehhe

it depends,kasi ob ko suggest nya is 7months para sure kasi may times na hnd agad nakikita,para hindi rin sayang pag nagpaultrasound..

4y ago

tagal ko pa palang maghihintay. planado na lahat para sa gender reveal. Gender nalang ni baby ung wala pa

Ako po 18 weeks nagpa cas ultrasound ako para makita agad gender nya. And para makita kung may abnormalities

20 weeks via pelvic ultrasound nakita na po sakin. Depende din daw po talaga sa position ni baby 😊

19 weeks possibly girl ang utz ko tas pinag CAS ako nung 25weeks and sure na baby girl talaga hehe