Ilang weeks or months po ba makikita ang gender ng baby sa ultrasound?

65 Replies

as early as 4 months sabi ng ob ko pero mas maganda 5months and up magpa ultrasound😊

depende s posisyon Ng Bata may kasabay ako nun na nsa 35 weeks n pero d nkkta Yun gender..

6moths recommend sakin, so excited na makita gender ng baby ko kase 5months plang ako

ng pa ultrasound ako 4 months kaso breech position hindi kita gender ni baby .

5 months pero mas maganda kung 6 months para malinaw🥰

20 weeks kung maganda position ni baby.

sakin po 24 weeks lang nakita na😊

5 months pero para mas sure 6 months onward 😊

dpende po s position ni baby, 20 weeks po smin nakita n sya.

23 weeks and up pwede na po