Normal po ba na maselan pa din sa pagkain kahit 2nd trim na? 14weeks preggy here.

2 Replies

May nabasa kasi po ako na usually pag 2nd trim na daw bumabalik na gana sa pagkain, pero ako ganun pa din hirap pa din sa kinakain at bahong baho pa din at nasusuka.

4y ago

iba iba Kasi pag bubuntis.. nawawala agad morning sickness meron nmn Hindi Po, in my experience 20weeks pa nawala. ?

Its normal po. Meron nga manganganak na lang maselan pa rin sa pagkain.