Ask lang mga mommy..natural lang b may time na di gumagalaw c baby sa tummy . Buong araw..

8 Replies

hindi po Normal mommy. magpacheck up po kayo sa ob nyo para po macheck si baby sa tummy 🙂 Godbless po

Ilang months kna po mommy. Ako po since nag 3mos everyday ko po sha nararamdaman

3y ago

8 months na po running 9 na.ng pa ultra nmn ako ok nmn .dw..pero d k ntnong kong normal lng ba .

hindi dapat whole day hindi nagalaw try to eat chocolate sis gagalaw yan

Hindi po...consult your OB po pag ganyan..btw ilang weeks na po kau?

3y ago

Ahhh ok...try nyo na lang sya istimulate para gumalaw din sa umaga...eat something or kaya patugtugan mo ng music. Para maramdaman mo lang na gumalaw sya. Godbless.

yes po Kasi may oras din ang pagtulog ng mga baby

Hindi po pwede na whole day po wala siyang movements.

3y ago

baka natutulog lang po si baby nyo. 😊

no po how are you mommy?

go to your ob ASAP