Hi normal lang po ba na dika makatulog sa gabi aabutin pa ng madaling araw?tulad ngayon 2am na

15 Replies

yes po,kasi nagkaka anxiety na tayong mga preggy lalo na pagmalapit na due date,okey lang yan,,try to relax lang po para antukin

Yes mommy. Mahirap na po makatulog sa gabi lalo na po at palapit ng palapit yung due date 😉

Ang gawin mo momsh makinig ka lullaby good for baby and you para makarelax kayo pareho.

Nako same issue im at 36 weeks. Sobrang hirap kumuha ng konportableng posisyon

Yes mommy. Ganyan din ako nun, late na nakakatulog ng gabi

Hirap din ako makatulog dati when I was pregnant

Yes natural po yan. Lalo na sa 3rd tri. Jusko

yes specially pag malapit na manganak

yes its normal po

Yes same saken