Edd Oct 15 2020 DOB : Sept. 18 2020 Napaaga ang labas ng baby ko 36 weeks and 1 day

Edd Oct 15 2020
DOB : Sept. 18 2020
 Napaaga ang labas ng baby ko 36 weeks and 1 day
44 Replies

Congrats, mommy and daddy! Okay naman po si baby? Walang problema? Kamusta po kayo? Cutie naman nyan na-excite din tuloy ako kasi Oct. 12 po EDD ko.

4y ago

wala naman po siguro sa sobrang excited lumabas ni baby kaya napaaga hehe

congrats momsh ♥️ buti kpa ako lagpas na sa due date dipa nanganganak 😔

ako nman lagi tigas ng tiyan subra likot .nya and di nku mkatulig oct .16 duedate ko

4y ago

same due date sis☺️

Congratulations po. Mommy ano pong dahilan bakit napaaga labas ni baby?

4y ago

hindi ko nga din po alam eh bigla nalang ako nakaramdam ng naglalabor nako

Ok lng yan moms basta healthy si baby. No nicu time po ba sya?

omy! 36 weeks and 1 day din ako today. ok lng po ba si baby?

same tayo EDD mommy sana all nakaraos na. congrats! 💓🥰

need din ba sainyo mg pa rt pcr test bgo manganak mga momy?

Congratulations po mommy! 💛 Kamusta na po si baby?

Same duedate tayo sis what happen po bakit napaaga