Mga momsh ilang months poba pwede uminom ng folic acid wala kasing niresita sakin yng nag checkUp

18 Replies

Kahit 3months po prior sa planong mgbuntis plang. In other words, kahit di pa talaga buntis pwede po uminom nun basta nagpaplano na o nagreready magbuntis.Nakaka 2 ob nako at yan ang pareho sinsabi nila. Nagpapaalaga ako sa OB ngyon dahil trying to conceive ako at 2 months nakong umiinom ng follic.

Ako nagstart ako magfolic nung nalaman ko na buntis ako, 6 weeks ako nun. walang reseta kasi saktong nag lock down, bumili nalang ang hubby ko ng hemarate fa, tas hanggang ngayon 31 weeks na ako tuloy tuloy parin ang folic ko mamsh at yung iba pang resetang gamot ng OB ko.

Ako momsh 4mos bago nagbuntis umiinom na po ako ng folic acid.😊 Nagpacheck up muna kasi ako sa ob bago yung plano namin na magbaby ni hubby. Niresetahan po ako ng folic acid. pero mkakabili nman po kahit walang reseta

ako ever since nalamn ko nabuntis ako at nag pa OB ako tatlo nireseta sakin na consistent ko iniinom Folic acid, Ferrus sulfate at vitamin C 23 wks preggy nako ngaun .

Ano pong prenatal meds ang binigay sa inyo? Baka po may multivitamins na nireseta? Check nyo po ang content ng mga gamot nyo. baka may folic po ang mga iyon.

2mos ako nagstart uminom ng folic acid, kc un ung time n sure akong positive nko sa pregnancy. tpos 37 weeks and 4 days nko ngaun fanun parin

ung folic acid po advisable po sya inumin even before pa mabuntis po, to prepare ur body. 34 weeks nako and continuous pa dn folic ko po.

1st. time mom pud nong ako kay 1to4mos Folic acid then 5to7 multivatamins +Fe naa depende po ata sa OB

Sa first trimester po momsh folic acid, and then magpapalit ka pag second trimester na.

4y ago

Hala. Dapat po hangang 3 months folic acid. Ako po kase by 4th month naresetahan na po ako ng ferrous sulfate + folic acid.

Ako 32 weeks na pero continues pa din folic acid ko sabi nung Ob..