Hello guys ask ko lang 7 weeks preggy nako pero bakit parang Di lumalaki tiyan ko? #First time mom..

15 Replies

At 7 weeks kasing liit lang po sya ng isang pirasong blueberry. Just keep taking your prenatals and eat healthy. Mga 4 months pa ako nun nag-show tapos hindi masyadong malaki. Then bigla syang lumaki nung third trimester.