Hello guys ask ko lang 7 weeks preggy nako pero bakit parang Di lumalaki tiyan ko? #First time mom..

15 Replies

At 7 weeks kasing liit lang po sya ng isang pirasong blueberry. Just keep taking your prenatals and eat healthy. Mga 4 months pa ako nun nag-show tapos hindi masyadong malaki. Then bigla syang lumaki nung third trimester.

ganan talaga unti unti mo na lng mararamdaman na nalaki na si baby or baka maliit ka mag buntis di kasi pareparehas ang pag bubuntis ng mga mommy ☺️

Maliit pa po ang baby, more or less po 5 months pa talaga lumalaki ang tiyan, ako nga po 3 months na pero parang ung bilbil ko lng

Maliit papo talaga pag 7weeks mamsh, kasi ako 12 weeks na maliit parin. At iba iba rin po tayo talaga ng size 🙂

hehehehhe un iba nga kabuwanan na dpa msydo malaki moms ak dn 5mons na skto lng dn pareparehas ang pgbubuntis

Basta healthy po si baby during your prenatal check up. Saka baka maliit po talaga kayong magbuntis 😊

7 weeks pa po kasi yun mommy. si baby kasin liit pa ng sesame seeds. ☺️ lalaki din yan..

hndi pa po talaga halata ang 7weeks , magkaka baby bump ka po mga 2-3months pa 😊

too early pa naman kasi momsh. bibiglang laki yan pag 5-6months

sa pag 2nd tri pa po lalaki yung tummy nyo momsh 😊