Ano'ng mas unang sinabi ng baby mo?
Voice your Opinion
MAMA
DADA

5470 responses

63 Replies

Nung 1 month to 3 mos. c lo lagi nya sinasabi “Oniiee” 😅 Tas after ilang mos. naging “Ateh” na.. After ulit “Papa” na lagi bukambibig😁 Last yung “Mama” 💝

First word ng baby ko @ 2 months old is "thank you" after ko sya damputin kasi ayaw nya nakahiga 😂😂😂 nashock kaming mag asawa. Pero hindi pa naulit ulit haha

Yes, mama. Pero "hay" pinakaunang word na narinig ko sakanya nung 1week old pa lg sya. Isang napakalinaw na "hay" sabay ngiti. 😊

2 months si baby.. nkakabless 1st word nya AMA.. Tumatawag na sya sa ating amang makapangyarihan sa lahat..

papa😁( super happy si hubby kc papa 1st talk nya) sa 1st born & 2nd born mama kc 1st na nasabi😄

Hanggang ngayon! Yun ang bukang bibig kapag nagigising at pagdating sa bahay 🤦🏻‍♀️🤣

Hindi ko alam kung counted ba pero kapag iiyak sya sinasabi nya e "MAAA!" 🤣😅

nakaka ingit kasi ako nag dala 9Months then First word nya is Papa 🙁

Kaso nung natuto na sya mag papa. Puro papa na lang ng papa. 😭😭😭

Wala pa... Waiting sana mama para worth yun puyat at pagod.... Hheheheh