OVERDUE

First UTz ko At Sa Lmp ko parehas ng due date June 29 Pero sa Latest UtZ ko June 23 . Dumaan na yung June 23 pero wala pa din akong hilab na maramdaman so inantay ko nalang etong 29 baka eto yung sakto but still no sign of labour pati paninigas niya bibihira pero malikot pa din si baby minomonitor ko movement niya active pa naman . Na woworied lang ako kase sabe sa check up kanina mataas pa daw si baby eh halos lahat naman na ginawa ko . Naglalakad lakad , nagssquat at nag iigib . First time lang manguare saken to since pampito na to ! Di pala talaga pare parehas ang pregnancy journey . Need advice po !!! Kelangan ko na po ba pumunta ng hospital ???

2 Replies

Malapit kna po wait mo nalang. As long as ok nman si baby ganyan po talaga hindi pare pareho ang pagbubuntis. Have a safe delivery😊

4y ago

Salamat sissy ❤️

Yes, since umabot na pala kayo sa duedate nyo. Pra ma madvice po kayo ng dpat nyo gawin.

4y ago

Salamat po .